Dự án

Sự thành công của Karaoke Thùy Dương

Tiềm năng du lịch lớn, kéo theo các loại hình dịch vụ giải trí cũng phát triển không ngừng. Nắm bắt được nhu cầu giải trí của khách hàng tăng cao, nhà đầu tư karaoke Thùy Dương đã quyết định tái đầu tư lại các phòng karaoke của mình mang phong cách hiện đại, cuốn hút. Các phòng được thiết kế theo phong cách mới lạ, sang trọng cùng với hệ thống ánh sáng LED thông minh, tự động theo giai điệu bài hát.

Karaoke Royal Tiêu Điểm Tại Huế

Karaoke Royal đã mạnh dạng đầu tư và chiếm được tình cảm của tất cả khách hàng khi đến trải nghiệm âm thanh tại Royal. Nổi bật nhất là dàn karaoke sử dụng dòng sản phẩm mới nhất đó là Line Array R4/R8 được phát triển để đáp ứng nhu cầu ca hát ngày càng cao của khách hàng. 

Karaoke Hùng Thao

Karaoke Hùng Thao các máy tập hiện đại, được cung cấp từ các thương hiệu uy tính trên thị trường hiện nay. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giúp khách hàng tập luyện dễ dàng, đạt hiệu quả nhanh chóng để có được vóc dáng như mong muốn.

Karaoke Thiên Ân - Long Hải - Beta Three

Karaoke  Thiên Ân không những gây được ấn tượng với du khách trong nước mà các du khách nước ngoài cũng đánh giá cao về chất lượng âm thanh. Vì tất cả linh kiện của thiết bị Beta Three được sản xuất trong nhà máy công nghệ cao Germany.

Dự án karaoke Ngọc Thuỷ khu vực Miền Trung

Karaoke Ngọc Thuỷ là sự chọn lựa thích hợp khi khách hàng muốn thư giãn thưởng thức các món ăn cùng với không gian âm nhạc sống động. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, phục vụ tận tình. Làm hài lòng tất cả khách hàng, với phương châm “ khách hàng là trọng tâm “ . Đến với Ngọc Thuỷ, khách hàng sẽ có những phút giây vui vẻ cùng bạn bè và người thân, nhất là trong các dịp lễ, tết....