Dự án

Âm thanh chuyên nghiệp từ Karaoke Queen

Sở hữu dòng sản phẩm công nghệ cao này, Karaoke Queen đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các khách hàng trong khu vực, khách du lịch, và cả những khách du lịch nước ngoài khi đến trải nghiệm âm thanh tại Karaoke Queen họ đều đánh giá rất cao.

Hệ thống giải trí Hoàng Gia

Dịch vụ Karaoke là dịch vụ trọng tâm trong hệ thống giải trí Hoàng Giá, với kiểu dáng thiết kế phòng karaoke sang trọng mang phong cách hiện đại ngày nay. Hệ thống ánh sáng LED thông minh chạy theo giai diệu bài hát. 

Sự thành công của Karaoke Thùy Dương

Tiềm năng du lịch lớn, kéo theo các loại hình dịch vụ giải trí cũng phát triển không ngừng. Nắm bắt được nhu cầu giải trí của khách hàng tăng cao, nhà đầu tư karaoke Thùy Dương đã quyết định tái đầu tư lại các phòng karaoke của mình mang phong cách hiện đại, cuốn hút. Các phòng được thiết kế theo phong cách mới lạ, sang trọng cùng với hệ thống ánh sáng LED thông minh, tự động theo giai điệu bài hát.

Karaoke Royal Tiêu Điểm Tại Huế

Karaoke Royal đã mạnh dạng đầu tư và chiếm được tình cảm của tất cả khách hàng khi đến trải nghiệm âm thanh tại Royal. Nổi bật nhất là dàn karaoke sử dụng dòng sản phẩm mới nhất đó là Line Array R4/R8 được phát triển để đáp ứng nhu cầu ca hát ngày càng cao của khách hàng. 

Karaoke Hùng Thao

Karaoke Hùng Thao các máy tập hiện đại, được cung cấp từ các thương hiệu uy tính trên thị trường hiện nay. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giúp khách hàng tập luyện dễ dàng, đạt hiệu quả nhanh chóng để có được vóc dáng như mong muốn.