Micro không dây AT-09S

04-Apr, 2017 326

Micro không dây AT-09 S là phiên bản đặc biệt thuộc dòng AT - 09 của Attractive

Tiếp nối sự thành công của sản phẩm micro AT-09 được thương hiệu Attractive cho ra mắt thị trường vào giữa năm 2016. Với các đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khác hàng và nhà đầu tư về công nghệ sản xuất mirco tiên tiến nhất thế giới. Để đáp lại tình cảm đó từ phía khách hàng, sắp tới đây Attractive sẽ cho ra mắt quý khách hàng cũng như nhà đầu tư một dòng micro mới đó là dòng AT-09 Special, một phiên bản đặc biệt được lấy ý tưởng từ dòng AT-09.

Đây là dòng smart mirco với kiểu dáng thiết kế đẹp, sang trọng, và tiện ích cho người dùng hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời từ dòng mirco phiên bản đặc biệt này của Attractive. Sản phẩm được các kỹ sư Germany phát triển lên từ nền tảng công nghệ Shenhenzer với lớp vỏ được làm từ chất liệu tổng hợp nhẹ, bền, chống va đập mạnh.

Bên cạnh đó sản phẩm còn được tích hợp thêm các hệ thống như chống thấm, chống hú, chống nổ tiếng trong loa khi bị rơi hoặc va đập mạnh từ ngoại lực. Được sơn bằng công nghệ điện hoá giúp cho màu sơn bền, chống bạc màu, chống trầy xước. Màng lưới được chế tạo từ thép hợp kim dẻo dai giúp bảo vệ phần thu âm của micro tránh bị hư hỏng do yếu tố khách quan.

Ngoài ra, dòng sản phẩm smart micro AT-09 Special còn được trang bị thêm hệ thống siêu tiết kiệm pin. Hệ thống này giúp bật tắt nguồn tự động khi khách hàng đặt micro trong vòng 5s không sử dụng hệ thống tự động tắt nguồn để tiết kiệm pin và tự động bật nguồn khi khách hàng cầm lên sử dụng trong vòng 1s.

Bộ thu phát sóng cũng được tối ưu hơn với hơn 250 kênh tần số, độ phủ sóng mạnh lên tới 300m2, bộ tuỳ chỉnh tần số thông minh giúp cho các micro không bị nhiễu sóng, trùng sóng. Đây cũng là điểm nổi bật của dòng smart micro không dây này, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, tổ chức sự kiện lớn, hộ nghị, hội thảo, chương trình ca nhạc có quy mô tầm cỡ và chuyên nghiệp.

Attractive dự kiến sẽ cho ra mắt khách hàng dòng smart mirco không dây này vào đầu năm 2017 với giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Với mục tiêu “ đem đến cho khách hàng những công nghệ vượt trội ” Attractive luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển công nghệ smart micro hiện đại nhất thế giới.

Từ phương châm đó bất cứ sản phẩm nào khi Attractive ra mắt người dùng cũng phải qua khâu kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt 100%, đạt các tiêu chuẩn của các chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng về các dòng sản phẩm mà chúng tôi phát triển và đưa ra thị trường nhằm hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Attractive cũng sẽ nỗ lực nghiên cứu và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm smart micro mới trong tương lai tối ưu hơn, cập nhật các công nghệ mới nhất từ các nước có nền công nghiệp âm thanh tiên tiến nhất thế giới đưa vào các sản phẩm nhằm đáp ứng xu hướng và nhu cầu của thị trường.

Nguồn : www.betathreevietnam.vn