Chọn mixer karaoke Beta Three cho dàn karaoke chuyên nghiệp

04-Oct, 2017 2482

Mixer là gì?

Mixer là từ chuyên môn trong giới âm thanh thường gọi cho thiết bị trộn âm, thiết bị này giúp hòa trộn các tín hiệu tạo nên chất lượng âm thanh. Để chất lượng âm thanh hay và chuyên nghiệp đòi hỏi thiết bị trộn tín hiệu (mixer) phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn mà quốc tế đặt ra. Mixer chia thành rất nhiều loại, mixer chuyên dùng cho các phòng karaoke, phòng thu nhạc, phòng bar, và các dịch vụ âm thanh trong khán phòng. Loại mixer thứ 2 được gọi là bàn mixer chuyên dùng cho các sự kiện ngoài trời và những sự kiện có quy mô lớn.

Mixer thường được sử dụng nhiều trong kinh doanh hơn là sử dụng cho dàn karaoke trong gia đình. Bởi dàn âm thanh trong kinh doanh cần phải hay và thích hợp với nhiều nhu cầu ca hát của khách hàng. Để cho ra được chất lượng âm thanh cao, đặt chuẩn và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì các chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về thiết bị này.

Để sản xuất ra được một thiết bị mixer cần phải có một đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với một dây truyền sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn ICC. Sau khi các thiết bị được sản xuất ra cần phải qua khâu kiểm định chất lượng sản phẩm bao gồm các thiết bị đo thông số kỹ thuật. Giới hạn cao nhất và thấp nhất của thiết bị khi hòa trộn tín hiệu.

Một trong số các thương hiệu có thể sản xuất và cung cấp mixer đạt chuẩn là Beta Three. Các linh kiện được sản xuất tại Germany cùng với nhà máy sản xuất hiện đạt giấy chứng nhận quốc tế ISO 2008. Các khâu kiểm định dưới sự dám sát của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm các sản phẩm khi ra mắt khách hàng đạt chuấn lượng cao. Ở thị trường Việt Nam các dòng mixer karaoke được ưa chuộng, chính vì thế Beta Three đã sản xuất dòng sản phẩm mixer karaoke dành riêng cho thị trường Việt Nam đó là DCM 5x.

Với nhiều tùy chỉnh, khách hàng có thể tùy chỉnh bằng tay (tùy chỉnh cơ) và tùy chỉnh bằng phần mền thông qua máy tính. DCM 5x cho ra những chế độ hòa trộn tính hiệu tốt phù hợp với nhiều phong cách nghe nhạc, chơi nhạc, đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi chất lượng âm thanh ngày càng cao của khách hàng.

Mixer được xem là trái tim của dàn karaoke, là một thiết bị quyết định 100% độ hay cho bản nhạc, tiếng ca. Để mixer thể hiện tốt vai trò của mình cần một người am hiểu để tùy chỉnh, Beta Three chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh đúng với nhu cầu nghe và ca hát của từng nơi, từng khu vực. Khi mixer tương thích với các dòng sản phẩm mà Beta Three sản xuất sẽ tạo ra giai diệu bài hát bay bổng, mạnh mẽ chưa từng có.

  • Để xem các dòng sản phẩm mixer của Beta Three khách hàng click vào đây
  • Khách hàng cũng có thể gọi vào số Hotline 0908 966 188 để được tư vấn hỗ trợ về các dòng mixer karaoke của Beta Three.

​Nguồn : www.betathreevietnam.vn/tin-tuc/tim-hieu-san-beta-three