Đại Hội B3 Ủy Quyền Nhà Phân Phối Miền Bắc

10-Jan, 2018 2286

Tối ngày 26/12/2017, Beta Three chính thức tổ chức đại hội ủy quyền nhà phân phối Miền Bắc tại khách sạn JW Marriott . Đến tham dự đại hội có các khách hàng đã và đang tìm hiểu về các dòng sản phẩm B3, các chủ đầu tư kinh doanh, đại diện Công Ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại – Dịch Vụ Điện Tử Nhật Anh Group, và đài truyền hình VITV – HITV là  một trong những đài truyền hình có uy tín nhất tại miền Bắc.

 

Đầu tiên, Beta Three Việt Nam cũng xin cám ơn sự góp mặt tham dự của đài truyền hình HITV - VITV đã truyền hình trực tiếp buổi đại hội của chúng tôi trên các kênh truyền hình, báo điện tử.

Từ tháng 6/2014, Beta Three chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam do ANH TÚ CO.,Ltd nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam và được phân phối bởi hệ thống B3 Việt Nam Imex Corp. Sau gần 3 năm phát triển các dòng sản phẩm của B3 nhanh chóng chiếm được ủng hộ của khách hàng và được các chủ đầu tư tin dùng.

Bởi các sản phẩm B3 được sản xuất trên dây truyền khép kín công nghệ cao và được sự kiểm định chất lượng chặt chẽ của các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Qua quá trình phát triển Beta Three Việt Nam đã thẩm định rất nhiều nhà phân phối để mở rộng hệ thống tại thị trường Miền Bắc để đủ điều kiện đạt được tiêu chí kinh doanh các sản phẩm B3 đúng tầm với thương hiệu.

 

Beta Three Việt Nam đã chính thức chọn Công Ty Nhật Anh Group là nhà phân phối tại khu vực miền Bắc (gọi tắt là Beta Three Miền Bắc) trong lộ trình 6 tháng được thẩm định đạt được đủ điều kiện B3 Việt Nam đề ra.

Phóng sự ngắn tại Showroom Beta Three Miền Bắc

Tại đại hội, Tổng giám đốc Công ty B3 Việt Nam Imex Corp đã trao chứng nhận và cúp cho đại diện Công ty Nhật Anh Group đánh dấu bước phát triển thị trường mới cho năm 2017 – 2018.

Cũng trong đại hội, niềm vui lớn đến với Beta Three Miền Bắc khi được chủ đầu tư tin tưởng và ký kết hợp đồng một dấu hiệu tốt cho sự phát triển lớn mạnh của Beta Three Miền Bắc trong tương lai.

Đại diện Beta Three Miền Bắc cùng đại diện hệ thống đại lý Hà Đông và đại diện chuỗi hệ thống karaoke Infinity

Bên cạnh đó, Beta Three cũng trưng bày các sản phẩm chiến lược cho năm 2018 trong đại hội để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và cho những đánh giá khách quan nhất về chất âm của các dòng sản phẩm này. Tất cả các khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng âm thanh và kiểu dáng hiện đại của các dòng Milano Special 1221 và Line Array R4/R8 Plush.

Ra mắt khách hàng dòng sản phẩm chiến lược 2018

Với kiểu dáng mang phong cách Tây Âu đẹp sang trọng, là điểm nhấn cho các thiết kế phòng karaoke hiện đại ngày nay.

Không chỉ những khách hàng tham dự đại hội được trải nghiệm mà những khách hàng đang theo dõi trực tiếp buổi đại hội cũng được cảm nhận chất âm tuyệt hảo từ các dòng sản phẩm của B3 thông qua các kênh truyền hình của VITV. Để khách hàng nắm rõ hơn về các thông số kỹ thuật, giám đốc kỹ thuật của Beta Three Việt Nam có bài chia sẽ đến tất cả khách hàng và chủ đầu tư về chất âm, thông số kỹ thuật từng dòng sản phẩm thích hợp cho các không gian phòng karaoke. Qua đó khách hàng nắm rõ hơn để lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu ca hát của mình.

Đại hội lần này, Beta Three Việt Nam  muốn truyền đạt thông điệp tất cả các khách hàng biết đến nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại miền Bắc và giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm chiến lược mà Beta Three sẽ triển khai mạnh mẽ trong năm 2018. Mong muốn đưa những sản phẩm chính hãng đến với khách hàng, để khách hàng cảm nhận chất âm thật sự tuyệt vời mà các dòng sản phẩm B3 mang lại.

Nguồn : www.betathreevietnam.vn/tin-tuc/tin-beta-three