Dịch vụ giao hàng 24h

Dịch vụ giao hàng 24h

Đối với những khách lẻ hàng trong thành phố Hồ Chí Minh, khi khách hàng đặt hàng tại Anh Tú co.,ltd chúng tôi giao tận nơi cho khách hàng trong vòng 24h. Nếu khách hàng có nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng ngay khi giao hàng.

Đối với khách hàng kinh doanh dịch vụ karaoke trong thành phố Hồ Chí Minh, sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ giao hàng tối đa trong vòng 2 ngày tuỳ thuộc vào đơn hàng nhiều hay ít mà thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc.

Đối với khách hàng ở các tỉnh, thời gian giao hàng tuỳ thuộc vào đơn hàng, nơi giao hàng, và thời gian tối đa là 5 ngày. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại bàn (08) 39 973 854 của công ty Anh Tú để được giải đáp thắc mắc.

Khảo sát và tư vấn dàn karaoke cho khách hàng

Để có được dàn karaoke chuyên nghiệp thì việc khảo sát diện tích phòng, ra cấu hình các dàn karaoke thích hợp cho diện tích phòng đó với mức chi phí tốt nhất. Đó cũng là điều mong muốn của các chủ đầu tư. Anh Tú co.,ltd chúng tôi với độ ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, thi công các dàn karaoke cho các dự án lớn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các nhà đầu tư những dàn karaoke thích hợp nhất, chạy hết công suất với diện tích phòng hát mà chi phí tốt nhất để tránh các trường hợp bị hao phí do không sử dụng được hết các tính năng của các thiết bị.....