Giới thiệu

Anh Tú Co., LTD

Anh Tú co.,ltd là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Trải qua hơn 21 năm hình thành và phát triển, công ty Anh Tú đã từng bước thâm nhập vào thị trường âm thanh chuyên nghiệp và tạo được uy tín với khách hàng. Trở thành nhà phân phối lớn cho các hãng nổi tiếng karaoke như Arirang – Jagua Shuyong – BMB và tới nay đã chuyển lên cấp độ phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là  Beta Three, Attractive,… với dòng sp cao cấp và Chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật sáng tạo, năng động, chịu khó cùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia âm thanh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Anh Tú co.,ltd tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị âm thanh mang các công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Chất âm tuyệt hảo để lại những ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng và các chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ karaoke.

Bên cạnh đó, Anh Tú co.,ltd còn tư vấn, hỗ trợ, đưa ra các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp về cấu hình dàn âm thanh phù hợp với xu hương thị trường với Phương châm “ khách hàng là trung tâm “ Anh Tú co.,ltd luôn lắng nghe, thấu hiểu các ý kiến đóng góp của khách hàng từ đó hoàn thiện mình hơn để luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt đối nhất

Sứ mệnh của Anh Tú co.,ltd là trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu ở Việt Nam. Giữ vững và cập nhật liên tục các sản phẩm mới mang những công nghệ tiên tiến đến cho khách hàng trải nghiệm và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Phát huy thế mạnh đó, Anh Tú co.,ltd đã từng bước lên tầm cao mới và sẵn sàng cùng đất nước hội nhập WTO.

Mong muốn phục vụ khách hàng tối hơn, Anh Tú co.,ltd phát triển thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng như : dịch vụ giao hàng tận nơi, dịch vụ tư vấn -  khảo sát, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật,… Ngoài ra, Anh Tú co.,ltd cũng mong muốn khách hàng đóng góp ý kiến về các dịch vụ trên của chúng tôi, qua đó chúng tôi sẽ dần cải tiến liên tục các dịch vụ trên nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp thiết bị của các hãng