Hàng Fake Loa B3 ΣJ212 - J212

03-Oct, 2017 1573

Theo thông tin thị trường Beta Three thu thập được hiện nay đã xuất hiện hàng fake do một số cá nhân làm giả theo những sản phẩm với model  ΣJ212 (J212) đã bỏ mẫu trong thời gian 5 năm của Beta Three dòng sản phẩm trên được sản xuất theo tiêu chuẩn trong nước tại China . Chính vì thế các doanh nghiệp nhỏ đã trục lợi tái sản xuất theo điều kiện tại cơ sở và phát hành.

Giả thùng loa, gắn logo B3 và lắp ráp các linh kiện không rõ nguồn gốc vào sản phẩm để khách hàng lầm tưởng là sản phẩm của Beta Three. Ngoài ra, có rất nhiều video quay sản phẩm này upload lên youtube để khách hàng lầm tưởng là sản phẩm mới của Beta Three. Đã có nhiều khách hàng mua nhầm sản phẩm ΣJ212 (J212) và phản hồi Beta Three Việt Nam đã cập nhật thông tin trên đã gây thiệt hại cho kinh doanh

Qua quá trình xử dụng sẽ gây ra những hư hỏng về củ loa, màng loa . Ngoài ra, tiếng loa rè, lẫn nhiều tạp âm tạo nên cảm giác nghe chói tay và bị rè khi khách hàng khi nghe và hát các dòng nhạc trữ tình, remix, nhạc sàn mở với cường độ âm thanh lớn vượt ngưỡng trên 50% công xuất .

Phân biệt củ loa chính hãng và củ loa giả

Beta Three chúng tôi đưa ra thông tin trên để cảnh báo cho khách hàng nhận biết các tác hại của việc sử dụng các sản phẩm giả. Nó không chỉ gây thiệt hại về tài chính của khách hàng mà đối với những chủ đầu tư đang kinh doanh nó còn gây ra thiệt hại uy tín của doanh nghiệp.

Bất kỳ một thương hiệu lớn nào trên thị trường cũng không tránh khỏi những tổn thất về giả thương hiệu do một số cá nhận trục lợi. Chính vì thế, Beta Three cố gắng hết sức bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, bên cạnh đó khách hàng cũng cần phải bảo vệ quyền lợi và tài chính của chính mình bằng cách tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trên thị trường. Để kiểm định sản phẩm đó là sản phẩm chính hãng, ngoài việc kiểm tra tem trên sản phẩm, khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến Hotline : 0908 966 188 của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam để tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như của hàng & đại lý phân phối 

Từ đó khách hàng sẽ nắm rõ hơn thông tin về các đại lý cung cấp sản phẩm Beta Three chính hãng.  Khi nắm rõ các thông tin trên, khách hàng có thể yên tâm mua sản phẩm của các đại lý thuộc hệ thống Beta Three tại Việt Nam  mà không sợ mua lầm hàng giả. Sử dụng hàng chính hãng Beta Three là khách hàng đang cho Beta Three chúng tôi cơ hội để bảo vệ quyền lợi cho người dùng và cũng để bảo vệ uy tín của Beta Three trên thị trường Việt Nam.

Với chất lượng từ các sản phẩm chính hãng khách hàng yên tâm sử dụng, nâng cao kinh doanh, tăng doanh thu và không phải lo ngại sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Beta Three chúng tôi luôn song hành với khách hỗ trợ lắp ráp, điều chỉnh, bảo trì, bảo hành sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Nguồn : www.betathreevietnam.vn/tin-tuc/nhan-biet-hang-chinh-hang