Khảo sát và tư vấn dàn karaoke cho khách hàng

Khảo sát và tư vấn dàn karaoke cho khách hàng

Để có được dàn karaoke chuyên nghiệp thì việc khảo sát diện tích phòng, ra cấu hình các dàn karaoke thích hợp cho diện tích phòng đó với mức chi phí tốt nhất. Đó cũng là điều mong muốn của các chủ đầu tư. Anh Tú co.,ltd chúng tôi với độ ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, thi công các dàn karaoke cho các dự án lớn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các nhà đầu tư những dàn karaoke thích hợp nhất, chạy hết công suất với diện tích phòng hát mà chi phí tốt nhất để tránh các trường hợp bị hao phí do không sử dụng được hết các tính năng của các thiết bị.

Karaoke Queen

Các cấu hình chung tôi đưa ra điều theo quy chuẩn của nhà hãng, các thiết bị kết hợp với nhau cho ra chất âm phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài ra, vị trí đặt để các thiết bị cũng là một phần quan trọng trong vấn đề cho ra chất âm. Nếu đặt không đúng vị trí, hoặc đặt đại các thiết bị rất dễ làm cho các thiết bị chịu ảnh hưởng khách quan làm giảm tuổi thọ các thiết bị mà không cho ra được âm thanh như mong muốn.

Sinh đôi VIP

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo từ các chuyên gia nhà hãng, nắm bắt rõ các sản phẩm, vị trí đặt để các sản phẩm sao cho ra âm thanh chất lượng, mà sản phẩm không phải chịu nhiều tác nhân khách quan. Bảo vệ sản phẩm đạt được độ bền và thời gian sử dụng sản phẩm được lâu hơn, giúp cho việc kinh doanh của các chủ đầu tư không bị gián đoạn.

Sinh Đôi Venus

Chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ về mặt kỹ thuật với các bước cơ bản cho nhân viên của các chủ đầu tư dễ dàng nắm bắt, điều chỉnh thiết bị khi khách hàng co nhu cầu khác nhau. Khi điều chỉnh thiết bị không đúng tần số, công suất sẽ không cho ra được chất âm như mong muốn của khách hàng. Phát hiện nhanh khi sản phẩm xảy ra sự cố và khắc phục sự cố ngay, không làm ảnh hưởng đến thiết bị.