Quy định bảo mật thông tin khách hàng

23-Aug, 2017 955

Bảo mật các thông tin danh tín, số điện thoại, thông tin cá nhân của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vì nó tránh được các trường hợp làm phiền, ăn cắp thông tin qua mạng internet, và gây thiệt hại đến cho khách hàng. Chính vì thế, Anh Tú co.,ltd vẫn luôn duy trì và bảo mật các thông tin khách hàng. Trong nhiều năm liền, chúng tôi được khách hàng tin tưởng, cung cấp các thông tin cá nhân để chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Với hệ thống data lớn, Anh Tú co.,ltd luôn đạt vị trí mình là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Beta Three tại Việt Nam. Chúng tôi áp dụng chính sách từ phía nhà máy về các thông tin bảo mật cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

  • Thu thập thông tin khách hàng :

Khi khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu về sản phẩm của công ty chúng tôi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, ghi nhận các nhu cầu cũng như các thông tin liên hệ để tiện liên lạc và tư vấn lại cho khách hàng khi khách hàng không có thời gian đến showroom của Anh Tú co.,ltd. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng không phải tiêu hao quá nhiều chi phí khi muốn tìm hiểu sản phẩm.

Thông tin này sẽ được chuyển lại cho bộ phận kỹ thuật lưu trữ vào hệ thống, khi có các chương trình ưu đãi, hoặc khuyến mãi sẽ gửi thông tin đến cho khách hàng. Giúp khách hàng có được những sản phẩm ưng ý vào các dịp lễ tết với giá ưu đãi.

  • Lưu trữ thông tin khách hàng đã mua sản phẩm :

Khi khách hàng đã mua sản phẩm của Anh Tú co.,ltd, các thông tin chúng tôi ghi nhận lại nhằm mục đích thực hiện các hậu mãi đến với khách hàng khi mua sản phẩm. Thông tin này được bảo mật tuyệt đối 100% và được lưu trên hệ thống data khách hàng của Anh Tú co.,ltd.

Khi khách hàng có yêu cầu xóa hoặc thay đổi thông tin của mình, khách hàng cần cung cấp một số thông tin cơ bản và chính xác để bộ phận quản lý data cập nhật lại cho khách hàng. Các thông tin thay đổi này phải được xác nhận từ chính người cung cấp thông tin hoặc giấy ủy quyền từ người cung cấp.

  • Sử dụng thông tin khách hàng :

Chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu hoặc quyết định từ Ban Giám Đốc Điều Hành hoặc khách hàng yêu cầu cung cấp thông tin cho cá nhân được đơn vị khác. Các bộ phận được phép sử dụng thông tin khách hàng cũng cần phải ký xác nhận cam kết bảo vệ thông tin cho khách hàng.

Những thông tin khách hàng rất quan trọng vì nó đem lại sự an tâm cho khách hàng khi cung cấp thông tin của mình cho Anh Tú co.,ltd. Việc bán thông tin hoặc tiết lộ thông tin đã vi phạm vào nội quy của Anh Tú co.,ltd sẽ được truy tố trước pháp luật.

Ngày 01 tháng 02 năm 2005

       Tổng Giám Đốc

              Đã ký