Ra mắt sản phẩm mới Beta Three (B3) tại Thượng Hải

13-Oct, 2017 1931

Sự thành công lớn lao từ dòng sản phẩm Line Array R4/R8+ khi ra mắt khách hàng vào tháng 08/2017, Beta Three tiếp tục cho ra mắt khách hàng nữa những dòng Line Array mới đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Triển lãm lần này được Beta Three tổ chức tại thành phố Thượng Hải và đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự. Tất cả các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới quy tụ về triển lãm lần này để nghe và trải nghiệm các dòng Line Array mà Beta Three trình diễn.

Tiêu điểm trong triển lãm lần này của Beta Three đó là dòng Line Array TLA 214a được mệnh danh là “ Quái Vật “ trong các dòng Line Array TLA Active với chất âm cực kỳ mạnh mẽ cùng với độ phòng âm trên diện rộng. TLA 214a được Beta Three giới thiệu đến quý khách hàng, đây là dòng Line Array dùng trong các sự kiện trong nhà với quy mô lên đến 500 – 1000 người.

Tiếp theo đó là các dòng Line Array thuộc Series R đó là dòng R5/R15a đây là dòng Line Array tương tự như R4/R8+ nhưng nó được dùng trong không gian diện tích phòng karaoke lớn hơn, thường là các phòng karaoke Super Vip hoặc các phòng karaoke Bar Mini. Và dòng Line Array mạnh nhất trong Series R hiện tại đó là dòng R6/R12 và dòng R6/R12a. 2 dòng loa này được Beta Three phát triển với mục đích sử dụng trong các tiệc khai trương ngoài trời với quy mô khách hàng từ 100 – 200 người.

Ngoài ra, Beta Three cũng giới thiệu đến quý khách hàng các dòng loa chuyên nghiệp bao gồm các Series T, Series U, Series N Plastic, Series V Economy, Series MU Wood, Series TW Wood. Và các dòng loa karaoke bao gồm Series Milano, Series Meline PA, Series F, Series G. Tất cả các Series này đều đã được nâng cấp và cập nhật các công nghệ mới từ đội ngũ kỹ sư Germany phát triển gây được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi đến nghe và cảm nhận chất âm của các dòng sản phẩm mà Beta Three giới thiệu trong triển lãm.

Kết thúc triển lãm, Beta Three nhận được phản hồi tích cực về các dòng sản phẩm giới thiệu đến quý khách hàng. Trong đó khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt đến dòng sản phẩm Line Array TLA 214a với biệt danh “ Quái Vật “. Nhất là những tháng cuối năm khi nhu cầu tổ chức sự kiện tăng cao thì TLA 214a là dòng sản phẩm đáp ứng đúng với nhu cầu khách hàng.

Nguồn : www.betathreevietnam.vn/tin-tuc/tin-beta-three